Phan Sanh Đường: Phòng chẩn trị YHCT vì sức khỏe cộng đồng, tâm huyết của danh y Phan Thanh Xuân

 • Cập nhật : 17/04/2022

Một người con Miền Trung nơi thường xuyên hứng chịu sự tàn phá của bão lụt  liên miên  Phú Kinh - Hải Phong - Hải Lăng -  Quảng Trị đã định hình được tên tuổi của mình nơi đất lạ xứ người.  Tọa lạc tại địa chỉ  Số 6, Phạm Văn Bạch, khu phố 2, thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An, Phòng chẩn trị  Y Học Cổ Truyền Phan Sanh Đường là địa chỉ tin cậy cho hàng ngàn bệnh nhân nan y đã được cứu chữa kịp thời. Tiếng lành đồn xa Phan Sanh Đường luôn xứng đáng là nơi bệnh nhân mọi vùng miền khắp cả nước đặt trọn niềm tin, gửi gắm sức khỏe của mình. Khẳng định rõ đẳng cấp tên tuổi Phan Sanh Đường ngày càng có vị thế trong ngành Đông Y Việt Nam.

phong chan tri  yhct phan sanh duong – dia chi chua benh hieu qua, uy tin

Phòng chẩn trị  YHCT Phan Sanh Đường – Địa chỉ chữa bệnh hiệu quả, uy tín

Phòng chẩn trịY học cổ truyền  Phan Sanh Đường – Nơi sức khỏe được hồi sinh

Có lẽ đã trở thành một địa chỉ uy tín, thân thương của nhiều bệnh nhân ở khắp nơi. Bởi chính tại nơi đây họ được hồi sinh, họ được sống đúng nghĩa. Không còn những ngày tháng sống trong nỗi buồi, nỗi đau của bệnh tật. Nhiều trường hợp bệnh nhân, gia đình thầm cảm ơn và cảm thấy mình may mắn khi biết đến và có duyên được chữa bệnh tại Phan Sanh Đường, được lương y Phan Thanh Xuân – vị lương y Tài năng, đức độ cứu chữa.

Phòng chẩn trị  YHCT Phan Sanh Đường sở hữu phương pháp, bài thuốc Đông y đặc trị hiệu quả nhiều chứng bệnh khác nhau. Phan Sanh Đường được điều hành bởi lương y Phan Thanh Xuân, người được kế thừa các bài thuốc quý gia truyền, cộng với quá trình học tập nghiên cứu, được đào tạo bài bản. Phòng chẩn trị  YHCT Phan Sanh Đường của lương y Phan Thanh Xuân đã mang lại niềm vui sức khỏe, niềm hạnh phúc cho nhiều người bệnh.

luong y phan thanh xuan – truyen nhan xuat sac cua gia toc ho phan

Lương y Phan Thanh Xuân – Truyền nhân xuất sắc của gia tộc họ Phan

https://suckhoevacuocsong.com.vn/danh-y-phan-thanh-xuan-7689/

Phòng chẩn trị  Đông y Phan Sanh Đường là nơi chữa bệnh uy tín. Với sự trực tiếp điều trị của vị lương y Phan Thanh Xuân người đã từng đạt nhiều danh hiệu được các cấp có thẩm quyền phong tặng như: Bàn Tay Vàng ngành Đông Y Việt Nam, Cây Kim Vàng ngành Châm Cứu Việt Nam, Tự Hào Bàn Tay Người Việt Nam …vv. Phòng khám đã điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh về:

–         Nội khoa tạp bệnh: đau lưng, gai cột sống, phong thấp, đau dạ dày, rối loạn tiền đình, bệnh về huyết áp, suy nhược thần kinh, viêm xoang, viêm gan….

–         Tiểu nhi tạp bệnh: Ban, Đẹn, sổ mũi, nhức đầu, đau bụng, nóng sốt, khóc đêm, chậm đi, chậm nói….

–         Ngoại khoa tạp bệnh: Trĩ nội – trị ngoại, vảy nến, mày đay, viêm da, mun nhọt, mụn trứng cá, nấm, chàm, tổ đĩa, phong độc, nhiệt độc….

–         Phụ khoa tạp bệnh: Thai nghén, Khí hư, huyết hư, huyết trắng, băng lậu, rong kinh, băng kinh, rối loạn kinh nguyệt, sa dây chằng, sa tử cung….

nhung benh nhan den dieu tri tai phan sanh duong deu duoc co ho so theo doi rieng.

Những bệnh nhân đến điều trị tại Phan Sanh Đường đều được có hồ sơ theo dõi riêng.

Những trường hợp bệnh nhân đến với phòng khám là một câu chuyện khác nhau nhưng đều có chung một sự lo lắng và bất an tột cùng về sức khỏe. Quả là “có bệnh thì vái tứ phương”. Tại phòng khám YHCT Phan Sanh Đường chúng tôi nhìn ra người bệnh ở nhiều nơi về điều trị tại đây, trên khuôn mặt của mỗi người chúng tơi bắt gặp qua ánh mắt sự thể hiện hạnh phúc, vui mừng khi đến được Phòng Chẩn Trị YHCT Phan Sanh Đường với niềm tin khỏi bệnh.

Chồng sổ sách lưu lại tên những bệnh nhân đã từng được thầy thăm khám, cứu chữa được xếp ngay ngắn trên tủ riêng, có những cuốn đã cũ kỹ. Nó chứng tỏ một điều rằng, trên khắp mọi miền đất nước đã có rất nhiều người đã tìm đến với thầy và có rất nhiều người được thầy cứu chữa thành công. Hiện nay, khi tìm kiếm trên mạng, trên sách báo, cái tên lương y Phan Thanh Xuân hay Phòng chẩn trị  YHCT Phan Sanh Đường được viết và có kết quả tìm kiếm rất nhiều. Qủa thực đây là một địa chỉ rất thân tín với người bệnh.

https://khoedepplus.vn/luong-y-phan-thanh-xuan-cay-kim-vang-cua-nganh-cham-cuu-viet-nam/

Hơn 40 năm  cống hiến, tận tâm với nghiệp chữa bệnh cứu người, lương y Phan Thanh Xuân với nhà thuốc Phan Sanh Đường của mình đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước, mang đến niềm tin, niềm vui hạnh phúc cho người bệnh. Đặc biệt thời gian vừa qua tình hình dịch bệnh covit rất phức tạp, nguy hiểm. Số người thiệt mạng vì covit và Hậu covit quá lớn, từng người từng người ra đi người lớn tuổi cũng có, còn có người khi tuổi đời còn rất trẻ, trong đó có cả anh em bạn bè của mình nữa, với nhiều trăn trở danh y Phan Thanh Xuân không khỏi xót thương, suy nghĩ làm sao, làm thế nào để góp một phần nhỏ bé của mình vào công cuộc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của toàn dân. Mặc dù dịch bệnh vẫn cam go tung hoành khắp nơi trong dầu sôi lửa bỏng đó Thầy Phan Thanh Xuân cùng các đồng nghiệp thuộc hàng Y Sư trong cả nước, đã cùng nhau Hội thảo khoa học –  để tìm ra bài thuốc chữa bệnh cho nhân dân trong giai đoạn hiện nay. Với tài năng và tấm lòng y đức của mình Lương y Phan Thanh Xuân đã báo cáo khoa học cùng Hội Thảo với 2 bài thuốc gia truyền của dòng tộc để làm thuốc nền cộng với nhiều ngày đêm nghiên cứu, tìm tòi và đã bào chế thành công cho ra 1 bộ đôi gồm 2 sản phẩm ĐỊNH NÃO HOÀN và CHÍNH KHÍ HOÀN có tác dụng phục hồi cơ thể bồi bổ lại các Tạng - Phủ bộ suy yếu khi bị nhiễm dịch bệnh và ngăn ngừa chứng Hậu Covi và được Hội Thảo Khoa Học thống nhất ghi nhận đánh giá cao, công nhận tặng Bằng Khen cho Thầy Phan Thanh Xuân.

Thực tế cho thấy rất nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng bộ đôi Thuốc ĐỊNH NÃO HOÀN và CHÍNH KHÍ HOÀN – PHAN SANH ĐƯỜNG trong điều trị và phòng ngừa các loại bệnh Virus Corona – Covi - Hậu Covi rất thành công thu được kết quả rất cao. Bộ đôi phục hồi sức khỏe người sau bị nhiễm Covi rất nhanh. Nâng cao lấy lại phong độ thể trạng rất tốt. Chúng tôi có liên hệ tới nhiều bệnh nhân, gia đình đã điều trị phục hồi Hậu covi theo địa chỉ được lưu tại Phan Sanh Đường như chị Nguyễn Quỳnh Trang (ở Hà Nội), anh Nguyễn Khắc Tuyến (ở Long An), Bà Nguyễn Thị Sâm (ở HCM)...Do hiệu quả mang lại sau khi sử dụng bộ đôi sản phẩm rất tốt nên bệnh nhân truyền tai nhau, ở khắp các tỉnh thành đều liên hệ tới thầy nhờ gửi thuốc để uống, đông nhất là các bệnh nhân ở Hà Nội, HCM, Long An...

Phan Sanh Đường – Xứng danh Phòng chẩn trị  YHCT vì sức khỏe cộng đồng

Trong suốt nửa thế kỷ qua Phòng chẩn trị  YHCT Phan Sanh Đường đã đang và ngày càng làm tốt, cống hiến to lớn trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Thực tế đã chứng minh số bệnh nhân có duyên vô tình gõ trên mạng, nghe người giới thiệu hoặc biết qua các tư liệu báo đài, thông tin đại chúng rồi tìm đến Phan Sanh Đường được lương y Phan Thanh Xuân chữa khỏi bệnh, vui khỏe trở lại ngày càng tăng lên. Với Thầy Phan Thanh Xuân chữ DUYÊN luôn đặt lên hàng đầu : “ Ai chưa có Duyên dù ở sát bên vách cũng chưa đến và cũng chưa có dịp để được Thầy giúp đỡ điều trị về mặt chuyên môn tầm cao. Thế nhưng ! Ai mà đã có Duyên thì dù cho ở đâu xa họ vẫn tìm đến và được điều trị tận tình hết khả năng ”. Sự đóng góp to lớn của dòng tộc, gia đình với 8 đời làm thuốc cứu người, nổi danh khắp nơi đã được đông đảo bệnh nhân khắc cốt ghi tâm, và không biết đến bao giờ mới đền đáp hết công ơn.

https://thaythuocvacuocsong.com/luong-y-phan-thanh-xuan-ban-tay-vang-cua-nen-dong-y-viet-nam/

 

Với những đóng góp, cống hiến ấy, bản thân lương y Phan Thanh Xuân, dòng tộc, Phòng chẩn trị  YHCT Phan Sanh Đường đã được các ban ngành, đoàn thể, các cơ quan Đảng, nhà nước, các cấp lãnh đạo trao tặng nhiều bằng khen, danh hiệu, phần thưởng cao quý. Đó không chỉ là sự ghi nhận với những đóng góp không mệt mỏi vào công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của toàn dân mà là sự biết ơn sâu sắc của xã hội của chúng ta đối với ông – Người chiến sĩ áo trắng lương y Phan Thanh Xuân, đối với Địa danh Phòng chẩn trị  YHCT Phan Sanh Đường nổi tiếng nơi đã cứu chữa hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau bệnh tật có được cuộc sống vui khỏe, hạnh phúc.

-  16 năm liền nhận Bằng khen từ Trung Ương Hội Đông y – Trung Ương Châm cứu Việt Nam

-      Liên tiếp nhận Bằng khen từ UBND tỉnh Long An về những đóng góp cho y học và công tác xã hội

-      Đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua 4 năm liên tục (2012 – 2015)

-      Nhận Bằng khen “lương y giỏi cấp Tỉnh” năm 2007

-      Năm 2010, được Bộ Y tế tặng kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân”

-     Năm 2011, nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Đông y” từ Hội Đông y Việt Nam

-       Đặc biệt, năm 2014, với tài năng châm cứu xuất quỷ nhập thần thuộc đẳng cấp Y Sư ông được Trung Ương Hội Châm Cứu Việt Nam vinh danh “CÂY KIM VÀNG CHÂM CỨU VIỆT NAM”.

-      Hơn thế nữa năm 2017 Ông được Đài Truyền hình Việt Nam mời ra Hà Nội trong chương trình Tri Ân – Vinh Danh Tự Hào Bàn Tay Việt Nam, phát trên sóng VOV.

 

https://giadinhvaphapluat.vn/luong-y-phan-thanh-xuan-vi-thay-thuoc-tam-duc-noi-tieng-long-an-p59018.html

Năm 2018 Ông là người Thầy Thuốc Đông Y duy nhất của Miền Nam được Ban Tổ Chức đề cử vào đền thờ Vua Hùng báo công và dự giỗ tổ Hùng Vương trong chương trình “VINH QUY BÁI TỔ – BÁO CÔNG VỚI CÁC VUA HÙNG ” tại Đền thờ Tổ Hùng Vương Tỉnh Phú Thọ.

Danh y Phan Thanh Xuân đón nhận Trống Đồng biểu tượng uy nghiêm của Dân Tộc Việt Nam của  Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng trong dịp Vinh Quy Bái Tổ – Báo công với các Vua Hùng tại Đền Thờ Phú Thọ năm 2018. Và còn rất nhiều những danh hiệu cao quý khác mà chúng tôi không thể kể hết chỉ trong một bài viết.

Phòng chẩn trị  Phan Sanh Đường không chỉ là nơi chữa bệnh hiệu quả, uy tín, hàng ngày, hàng giờ mang sức khỏe đến mọi người, mọi nhà, mà là còn là đơn vị tiên phong, dẫn đầu và thường xuyên có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, cao cả giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, kém may mắn. Lương y Phan Thanh xuân đại diện Phan Sanh Đường luôn hỗ trợ những hoàn cảnh gia đình khó khăn để giúp họ phần nào vơi đi nỗi khổ cực trong cuộc sống.

cho di la con mai

Cho đi là còn mãi

Một ngày chứng kiến tại Phan Sanh Đường bao trùm là mùi thơm của các vị thuốc, không khí đặc quánh sự xúc động, nỗi lo âu về bệnh tật sẽ bị đập tan biến thay thế vào đó là những nụ cười mãn nguyện, niềm vui sướng. Khám, chữa cho mỗi người là một cái DUYÊN lành được gieo thành, Hi vọng sẽ có thêm nhiều người bệnh biết được và nhận được những duyên lành từ cái Tâm, cái Đức, cái Tài của lương y Phan Thanh Xuân vị thầy thuốc toàn năng, hội tụ đầy đủ 8 tố chất nhân thuật cao quý: “Nhân – Minh – Đức – Trí – Lượng –Thành – Khiêm – Cần” mà Hải Thượng Lãn Ông đưa ra để đánh giá một thầy thuốc chân chính. Để mỗi sớm mai thức dậy chúng ta sẽ có thêm nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc hơn nữa.

Và cuối cùng chúng tôi cũng không quên gửi lời thăm hỏi đến Đảng Ủy - Ủy Ban cùng toàn thể bà con trên quê hương của Thầy Phan Thanh Xuân thôn Phú Kinh – Hải Phong thuộc vùng trũng Phía Nam của Huyện Hải Lăng – Quảng Trị vừa chịu sự tàn phá của đợt lũ trái mùa tháng 03/2022 này đã lấy mất đi khoảng 95% Vụ lúa Đông Xuân 2022 của bà con. Chúng tôi Trân trọng chia buồn với sự mất mát lớn lao này và cũng mong Đảng Ủy - Ủy Ban cùng toàn thể bà con thật nhiều sức khỏe, nhanh lấy lại tinh thần khắc phục cố gắng vượt qua khó khăn trước mắt nhằm phấn đấu quyết giành lấy thắng lợi to lớn cho vụ mùa sau. Xin Trân trọng !

Mọi thông tin về danh y Phan Thanh Xuân, vui lòng liên hệ:

Phòng chẩn trị YHCT Phan Sanh Đường

Lương y đa khoa Phan Thanh Xuân

Số điện thoại: 0903.222.322

Địa chỉ: Số 6, Phạm Văn Bạch, khu phố 2. thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An   

Facebook: https://www.facebook.com/khanbenhdongy

Trở về
 • Lương y Nguyễn Văn Tùy – Người thầy thuốc điều trị khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân ung thư1

  Lương y Nguyễn Văn Tùy – Người thầy thuốc điều trị khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân ung thư

  Bằng phương pháp chữa bệnh độc đáo và sở hữu bài thuốc gia truyền của dòng họ, Lương y Nguyễn Văn Tùy đã cứu giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi án tử, những căn bệnh hiểm nghèo, nan y, cố tật, thậm chí là cả ung thư, căn bệnh mà y học hiện đại phải lắc đầu bó tay.

 • Đại Danh Y Tuệ Tĩnh2

  Đại Danh Y Tuệ Tĩnh

  Tuệ Tĩnh chính tên là Nguyễn Bá Tĩnh, biệt hiệu là Hồng Nghĩa, pháp hiệu (theo tên gọi của nhà chùa) là Tuệ Tĩnh. Ông sinh ra ở làng Nghĩa Phú (tục gọi là làng Xưa), thuộc tổng Văn Thai, huyện Cẩm Giàng (gần Kẻ Sặt), phủ Thượng Hồng, tỉnh Hải Dương - ....

 • Danh y Hải thượng lãn Ông - Lê Hữu Trác 3

  Danh y Hải thượng lãn Ông - Lê Hữu Trác

  Cùng với Tuệ Tĩnh thì tên tuổi của Lê Hữu Trác - Hải Thượng Lãn ông không còn xa lạ đối với nhiều người Việt Nam, bởi ông là một đại danh y kiệt xuất có đóng góp rất lớn cho nền y học dân tộc nước nhà. Cuộc đời và sự nghiệp của ông thực sự là một “pho sách” quý giá và vô cùng phong phú để cho chúng ta trân trọng học tập và noi theo...

Chuyên trang phòng chữa bệnh

Bệnh Tim mạch - Máu

Bệnh cao huyết áp
Bệnh huyết áp thấp
Bệnh đột quỵ
Bệnh tim mạch vành
Xơ vữa động mạch
Nhồi máu cơ tim
Tai biến mạch máu não
Bệnh suy tim
Bệnh tim mạch
Bệnh thiếu máu
Bệnh máu nhiễm mỡ
Máu khó đông
Nhiễm trùng máu
Bệnh bạch cầu

Bệnh thận - tiết niệu

Bệnh tiểu đường
Bệnh suy thận
Bệnh sỏi thận
Bệnh viêm cầu thận
Viêm đường tiết niệu
Viêm tuyến tiền liệt

Bệnh phổi – hô hấp

Bệnh viêm phổi
Hen phế quản
Viêm phế quản
Bệnh hen suyễn
Bệnh bạch hầu
Bệnh đường hô hấp

Bệnh Gan mật

Bệnh viêm gan B
Viêm gan C
Viêm gan A
Bệnh xơ gan
Bệnh suy gan
Gan nhiễm mỡ
Bệnh sỏi mật
Viêm túi mật

Bệnh dạ dày - Tiêu hóa

Bệnh đau dạ dày
Viêm loát dạ dày tá tràng
Viêm thực quản
Bệnh khó tiêu
Bệnh trĩ
Bệnh táo bón
Rối loạn tiêu hóa
Viêm đại tràng
Viêm ruột thừa

Bệnh ung thư

Ung thư gan
Ung thư phổi
Ung thư dạ dày
Ung Thư thận
Ung thư máu
Ung thư xương
Ung thư vòm họng
Ung thư thực quản
Ung thư thanh quản
Ung thư tuyến giáp
Ung thư tá tràng
Ung thư tụy
Ung thư ruột
Ung thư đại tràng
Ung thư vú
Ung thư buồng trứng
Ung thư cổ tử cung
Ung thu tinh hoàn
Ung thư tuyến tiền liệt
Ung thư da

Các loại bệnh khác

Bệnh sản khoa
Bệnh phụ khoa
Bệnh hiếm muộn
Bệnh nam khoa
Suy giảm miễn dịch
Sốt sốt huyết
Sốt rét
Sốt siêu vi
Sốt phát ban
Bệnh thương hàn
Bệnh sởi
Bệnh thủy đậu
Bệnh chân tay miệng
Bệnh đau bụng
Bệnh cảm cúm
Bệnh dịch hạch
Bệnh Rubella
Bệnh bại liệt
Rối loạn hệ miễn dịch
Bệnh rụng tóc
Bệnh hói đầu
Bệnh Down
Bệnh HIV-AIDS
Bệnh lây qua đường tình dục

Bệnh cơ xương khớp

Bệnh gout
Bệnh viêm khớp
Thoái hóa cột sống
Thoái hóa đốt sống cổ
Bệnh thoái hóa khớp
Thoát vị đĩa đệm
Viêm khớp dạng thấp
Bệnh phong thấp
Bệnh loãng xương
Bệnh gai cột sống
Bệnh đau lưng

Bệnh ngoài da

Bệnh nám da
Bệnh á sừng
Bệnh vảy nến
Bệnh chàm - Eczema
Bệnh mề đay
Bệnh da liễu
Bệnh hoa liễu
Bệnh vàng da
Bệnh mụn trứng cá
Bệnh giời leo – Zona
Bệnh nấm da
Viêm da thần kinh
Viêm da dị ứng

Bệnh răng hàm mặt

Sâu răng
Bệnh nha chu
Nhiệt miệng
Bệnh hôi miệng
Bệnh răng hàm mặt

Bệnh Tai mũi họng

Viêm xoang
Viêm họng
Viêm tai giữa
Chảy máu cam
Khiếm thính
Viêm mũi dị ứng
Viêm thanh quản
Viêm Amidan
Bệnh quai bị
Bệnh tai mũi họng

Bệnh về mắt

Cận thị
Viễn thị
Loạn thị
Lão thị
Khiếm thị
Tăng nhãn áp
Đau mắt đỏ
Đau mắt hột
Bệnh về mắt

Đầu não - Thần kinh

Bệnh đau đầu
Bệnh trầm cảm
Bệnh mất ngủ
Bệnh động kinh
Bệnh dại
Rối loạn tiền đình
Thiên đầu thống
Bệnh tự kỷ
Say tàu xe
Viêm màng não
Bại não
Tâm thần phân liệt
Rối loạn tâm thần
Rối loạn hành vi
Rối loạn nhân cách
Mất trí nhớ
Hoang tưởng ảo giác
Suy giảm trí nhớ
Stress - Căng thẳng
Mộng du
Ngất xỉu
Nói lắp
Chứng nghiện rượu
Bệnh Alzheimer
Bệnh Parkinson
Bệnh tâm thần
Bệnh thần kinh
Tăng động giảm chú ý
Run tay chân
Tinsuckhoe.com- Ads demo
tin suc khoe

Copyright © 2009 Tinsuckhoe.com. All rights reserved

Thông tin trên tinsuckhoe.com chỉ có tính chất tham khảo. Không tự ý áp dụng khi chưa hỏi kiến bác sĩ.

Liên hệ: 098 300 6168 (Mr. Mạnh Toàn)

Toàn bộ hệ thống được vận hành trên nền CIINS    
Thiết kế web và phát triển bởi WebDesign.vn