Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu là tốt nhất?

  • Cập nhật : 23/04/2022

Để giải quyết và hạn chế tỉ lệ vô sinh hiếm muộn là điều rất cần thiết, cấp bách. Vấn đề đặt ra bằng phương pháp nào và đâu là địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn uy tín, hiệu quả.

Con cái là lộc trời cho, là của để dành, là sợi dây kết nối yêu thương tình chồng nghĩa vợ, để duy trì nòi giống...Và còn hạnh phúc nào hơn khi được làm cha làm mẹ, dù có vất vả cực nhọc để nuôi nấng chúng nên người, nhưng vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và hãnh diện.

Với thực trạng hiện nay cho thấy số người vô sinh hiếm muộn ở Việt Nam và thế giới ngày càng tăng và có xu hướng trẻ hóa. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này thì ngày càng nhiều, phức tạp hơn. Để giải quyết và hạn chế tỉ lệ vô sinh hiếm muộn là điều rất cần thiết, cấp bách. Vấn đề đặt ra bằng phương pháp nào và đâu là địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn uy tín, hiệu quả.

Qua cuộc khảo sát gần đây chúng tôi vừa thực hiện, một địa chỉ được nhiều cặp vợ chồng tin tưởng, truyền tai nhau lựa chọn đó là phòng khám của bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Chủ tịch Hội Đông y huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

bac sy, luong y nguyen phu lam – nguoi giup hang ngan cap vo chong vo sinh hiem muon co con

Bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Người giúp hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có con

Không phải vì đồn thổi, chạy theo số đông mà cũng đến nhờ cậy bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm chữa trị theo người ta. Anh chị Dũng Quyển tìm hiểu rất kĩ, tham khảo, xác minh nhiều cặp vợ chồng may mắn đã được bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm chữa trị thành công nên mới đến tận nơi nhờ bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm thăm khám và lấy thuốc và dùng, kết quả đã được như ý. Vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng và chị Nguyễn Thị Quyển chia sẻ.

Bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Sở hữu phương pháp, bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả

dia chi chua vo sinh hiem muon hieu qua, uy tin

Địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả, uy tín

Bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm - Chủ tịch Đông y huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long người nắm vững những kiến thức về đông tây y, ngày đêm học hỏi, nghiên cứu để làm tốt công việc cứu chữa bệnh nhân. Với mong muốn phát huy truyền thống của gia đình chữa bệnh cứu người nhiều năm, và mang thật nhiều niềm hạnh phúc, tiếng cười con trẻ tới nhiều gia đình hơn nữa, lương y Lâm không quản ngại vất vả, luôn tận tình thăm hỏi, khám chữa, động viên tinh thần người bệnh. Chính bởi cái tâm và cái tài ấy Bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm ngày càng giúp được nhiều ngàn gia đình có được niềm vui, hạnh phúc, tiếng cười con thơ.

Với bài thuốc gia truyền, kết hợp với phương pháp chữa bệnh Đông tây y kết hợp, tùy từng trường hợp, thể trạng của bệnh nhân để có phác đồ, gia giảm bài thuốc sao cho hiệu quả và ít tốn kém nhất. Dựa vào kết quả khám, xét nghiệm bên tây y của các cặp vợ chồng gần nhất  Bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm với những kiến thức, hiểu biết, kinh nghiệm của mình đã giúp hàng ngàn cặp vợ chồng có được tin vui làm cha, làm mẹ.

Điều đáng Trân quý nhất ở vị Bác sỹ, lương y này là xem kết quả khám xét nghiệm bên tây y, nhận thấy mình có thể chữa thành công thì Bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm mới nhận, còn không khả quan là không nhận, để bệnh nhân đỡ mất thời gian, tốn kém và mất lòng tin. Chính bởi phong cách, tác phong, nguyên tắc làm việc ấy, các cặp vợ chồng họ càng tin tưởng, kính nể Bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm nhiều hơn. và họ chữa thành công rồi lại càng tự tin giới thiệu bạn bè, người thân hơn.

Sự hiệu quả của bài thuốc, phương pháp chữa bệnh và sự uy tín trong cách làm việc khiến tên tuổi Bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm và địa chỉ của phòng khám ngày càng được vang xa.

Bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm với bài thuốc và phương pháp hiệu quả, uy tín đã tạo nên hàng ngàn trái ngọt

Qủa là không phụ công Bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm ngày đêm miệt mài nghiên cứu, trăn trở làm sao làm thế nào để giúp các cặp đôi, các gia đình không còn nỗi lo, nỗi buồn phiền vì thiếu tiếng cười, vắng bóng con trẻ. Hàng ngàn các cặp đôi sau khi được Bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm cho dùng thuốc, căn dặn kĩ càng đều đơm trái ngọt. Và điều đáng mừng hơn nữa con số các cặp đôi báo tin mừng về ngày càng đông. Có nhiều cặp đôi tưởng chừng sẽ không khả quan, không có hy vọng, bởi lẽ họ đã đi nhiều nơi, dùng nhiều biện pháp đông tây y, kể cả những biện pháp can thiệp hiện đại, tốn kém nhưng kết quả đổi lại vẫn là con số không tròn trĩnh. Nhưng chính vào cái lần không còn chút hy vọng, niềm tin là mình còn có thể được làm cha, làm mẹ ấy thì nhờ Bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm họ được vỡ òa trong niềm vui sướng vô bờ bến con yêu đã đến bên họ. Qủa là nếu thực tế con số các cặp vợ chồng chỉ là 1 vài trường hợp hay vài chục trường hợp thì bản thân nhiều người còn nghi ngờ, chưa giám tin, giám thử. Nhưng thực tế con số các cặp vợ chồng được Bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm chữa trị thành công lên tới cả ngàn người và hàng ngày, hàng giờ vẫn đang còn tăng lên, thì không có lý do gì bạn và ông xã không mạnh dạn gọi nhờ bác, bởi biết đâu chỉ còn 1 đoạn đường nữa thôi là bạn may mắn được chạm tới bến bờ hạnh phúc trên con đường quá ư vất vả, tốn kém bạn đã đi.

nhieu chuong trinh truyen hinh dua tin ve bac sy, luong y nguyen phu lam chua vo sinh hiem muon hieu qua

Nhiều Chương trình truyền hình đưa tin về Bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả

Có nhiều cặp vợ chồng đến với Bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm là khi họ đã quá mệt mỏi sau nhiều năm dài tìm kiếm con thơ có người tới cả 20 năm tìm kiếm, hơn chục năm và gần chục năm là số đông. Cái duyên đã giúp họ biết đến và được Bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm trao cho thiên chức thiêng liêng cao cả làm ba mẹ.

Đó là trường hợp vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng và chị Nguyễn Thị Quyển cưới nhau đã 18 năm không có con, thụ tinh ống nghiệm(1 lần), chạy chửa ở nhiều bệnh viện phụ sản nhưng không có kết quả. Sau khi gặp bác Lâm lấy thuốc đã có tin vui và nay thiên thần của anh chị –  bé Ánh Dương đã 3 tuổi. 

vo chong anh chi dung quyen cung be anh duong den tham va cam ta bac si, luong y nguyen phu lam – nguoi da mang den dieu quy gia va thieng lieng nhat cho anh chi

Vợ chồng anh chị Dũng Quyển cùng bé Ánh Dương đến thăm và cảm tạ Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Người đã mang đến điều quý giá và thiêng liêng nhất cho anh chị

Hay như trường hợp gia đình ở Ô Môn – Cần Thơ 12 năm không có con, điều trị ở các bệnh viện lớn ở TPHCM 4 năm nhưng không có kết quả, bơm tinh trùng hơn 10 lần, thụ tinh ống nghiệm 1 lần, nữ thì đa nang buồng trứng nặng, trứng không phát triển, đến bác sĩ  Lâm điều trị, nay đã có bé hơn 3 tuổi.

Hay như trường hợp vợ chồng anh Quang chị Hảo ở phường 13, Quân Tân Bình, 6 năm không có con, chạy chữa nhiều nơi và đã thụ tinh ống nghiệm 4 lần không đậu. Gia đình anh biết được đến bác sĩ Lâm được bác sĩ thăm khám và điều trị, may mắn đã mỉm cười với anh, vợ chồng anh đã thỏa nguyện ước được làm cha mẹ

gia dinh anh quang dua “ cac thien than” toi tham an nhan bac si, luong y nguyen phu lam

Gia đình Anh Quang đưa “ các thiên thần” tới thăm ân nhân bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm

 

Và còn rất nhiều trường hợp các cặp vợ chồng khác may mắn được Bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm chữa trị thành công mà trong phạm vi 1 bài viết chúng tôi không có cơ hội kể hết.

Thay mặt những cặp vợ chồng, những gia đình đã được Bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm chữa  trị thành công, thỏa nguyện ước được làm cha, làm mẹ, chúng tôi những người làm công tác báo chí – truyền thông xin được gửi Lời cảm ơn sâu sắc tới ông, mong sẽ có nhiều cặp vợ chồng, gia đình sẽ có cơ hội, “duyên”, may mắn biết được tới Bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm . Xin cảm ơn những đóng góp to lớn, vô cùng ý nghĩa của ông đối với nền Y học nước nhà và thế giới hiện nay.

Trong không khí Chào mừng ngày Đại lễ 30/4 của đất nước, chúng ta thầm cảm ơn sâu sắc, nghiêng mình kính cẩn tới các bậc anh hùng đã hy sinh tuổi xuân của mình cho tổ quốc. Và cũng xin được gửi lời Cảm ơn nhất tới những người lính áo trắng, những người thầy thuốc trên mọi miền đất nước những ai đã đang và mãi cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của nhân dân như Bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm.

Để tiện cho các bệnh nhân trong và ngoài nước liên hệ thăm khám, lấy thuốc đúng địa chỉ, Qúy báo chúng tôi xin để lại thông tin cụ thể, chính xác của Bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm dưới đây

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm
Địa chỉ: Ngụ khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.
Điện thoại: 0918.151.527 – 0939382333

https://www.facebook.com/profile.php?id=100053444605542
Ai ở xa có thể search Google Map địa chỉ, trên đó có hướng dẫn đi) nếu không có thể trực tiếp gọi cho bác để hỏi đường. 
(ĐỐI DIỆN CHI CỤC THUẾ HUYỆN MANG THÍT) 
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần. Trước khi đi nên gọi trước 

Trở về

Chuyên trang phòng chữa bệnh

Bệnh Tim mạch - Máu

Bệnh cao huyết áp
Bệnh huyết áp thấp
Bệnh đột quỵ
Bệnh tim mạch vành
Xơ vữa động mạch
Nhồi máu cơ tim
Tai biến mạch máu não
Bệnh suy tim
Bệnh tim mạch
Bệnh thiếu máu
Bệnh máu nhiễm mỡ
Máu khó đông
Nhiễm trùng máu
Bệnh bạch cầu

Bệnh thận - tiết niệu

Bệnh tiểu đường
Bệnh suy thận
Bệnh sỏi thận
Bệnh viêm cầu thận
Viêm đường tiết niệu
Viêm tuyến tiền liệt

Bệnh phổi – hô hấp

Bệnh viêm phổi
Hen phế quản
Viêm phế quản
Bệnh hen suyễn
Bệnh bạch hầu
Bệnh đường hô hấp

Bệnh Gan mật

Bệnh viêm gan B
Viêm gan C
Viêm gan A
Bệnh xơ gan
Bệnh suy gan
Gan nhiễm mỡ
Bệnh sỏi mật
Viêm túi mật

Bệnh dạ dày - Tiêu hóa

Bệnh đau dạ dày
Viêm loát dạ dày tá tràng
Viêm thực quản
Bệnh khó tiêu
Bệnh trĩ
Bệnh táo bón
Rối loạn tiêu hóa
Viêm đại tràng
Viêm ruột thừa

Bệnh ung thư

Ung thư gan
Ung thư phổi
Ung thư dạ dày
Ung Thư thận
Ung thư máu
Ung thư xương
Ung thư vòm họng
Ung thư thực quản
Ung thư thanh quản
Ung thư tuyến giáp
Ung thư tá tràng
Ung thư tụy
Ung thư ruột
Ung thư đại tràng
Ung thư vú
Ung thư buồng trứng
Ung thư cổ tử cung
Ung thu tinh hoàn
Ung thư tuyến tiền liệt
Ung thư da

Các loại bệnh khác

Bệnh sản khoa
Bệnh phụ khoa
Bệnh hiếm muộn
Bệnh nam khoa
Suy giảm miễn dịch
Sốt sốt huyết
Sốt rét
Sốt siêu vi
Sốt phát ban
Bệnh thương hàn
Bệnh sởi
Bệnh thủy đậu
Bệnh chân tay miệng
Bệnh đau bụng
Bệnh cảm cúm
Bệnh dịch hạch
Bệnh Rubella
Bệnh bại liệt
Rối loạn hệ miễn dịch
Bệnh rụng tóc
Bệnh hói đầu
Bệnh Down
Bệnh HIV-AIDS
Bệnh lây qua đường tình dục

Bệnh cơ xương khớp

Bệnh gout
Bệnh viêm khớp
Thoái hóa cột sống
Thoái hóa đốt sống cổ
Bệnh thoái hóa khớp
Thoát vị đĩa đệm
Viêm khớp dạng thấp
Bệnh phong thấp
Bệnh loãng xương
Bệnh gai cột sống
Bệnh đau lưng

Bệnh ngoài da

Bệnh nám da
Bệnh á sừng
Bệnh vảy nến
Bệnh chàm - Eczema
Bệnh mề đay
Bệnh da liễu
Bệnh hoa liễu
Bệnh vàng da
Bệnh mụn trứng cá
Bệnh giời leo – Zona
Bệnh nấm da
Viêm da thần kinh
Viêm da dị ứng

Bệnh răng hàm mặt

Sâu răng
Bệnh nha chu
Nhiệt miệng
Bệnh hôi miệng
Bệnh răng hàm mặt

Bệnh Tai mũi họng

Viêm xoang
Viêm họng
Viêm tai giữa
Chảy máu cam
Khiếm thính
Viêm mũi dị ứng
Viêm thanh quản
Viêm Amidan
Bệnh quai bị
Bệnh tai mũi họng

Bệnh về mắt

Cận thị
Viễn thị
Loạn thị
Lão thị
Khiếm thị
Tăng nhãn áp
Đau mắt đỏ
Đau mắt hột
Bệnh về mắt

Đầu não - Thần kinh

Bệnh đau đầu
Bệnh trầm cảm
Bệnh mất ngủ
Bệnh động kinh
Bệnh dại
Rối loạn tiền đình
Thiên đầu thống
Bệnh tự kỷ
Say tàu xe
Viêm màng não
Bại não
Tâm thần phân liệt
Rối loạn tâm thần
Rối loạn hành vi
Rối loạn nhân cách
Mất trí nhớ
Hoang tưởng ảo giác
Suy giảm trí nhớ
Stress - Căng thẳng
Mộng du
Ngất xỉu
Nói lắp
Chứng nghiện rượu
Bệnh Alzheimer
Bệnh Parkinson
Bệnh tâm thần
Bệnh thần kinh
Tăng động giảm chú ý
Run tay chân
Tinsuckhoe.com- Ads demo
tin suc khoe

Copyright © 2009 Tinsuckhoe.com. All rights reserved

Thông tin trên tinsuckhoe.com chỉ có tính chất tham khảo. Không tự ý áp dụng khi chưa hỏi kiến bác sĩ.

Liên hệ: 098 300 6168 (Mr. Mạnh Toàn)

Toàn bộ hệ thống được vận hành trên nền CIINS    
Thiết kế web và phát triển bởi WebDesign.vn