Lương Y Nguyễn Đức Hai: Niềm tự hào của Việt Nam

 • Cập nhật : 28/04/2023

Theo dõi lịch sử vài trăm năm về Y học cổ truyền, chúng ta đều thấy khi nói về Y học cổ truyền là nói đến Trung Quốc, coi đó là cái gốc y học Phương Đông, có các nhân tài (thần y, thánh y) như: Trương Trọng Cảnh, Hoa Đà, Biển Thước… Nhiều đời các thầy thuốc Việt Nam đều học tập và nghiên cứu y học Trung Quốc, áp dụng lý luận, phương pháp, chuẩn đoán, chữa bệnh cho dân tộc Việt Nam. Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn đọc một danh y là niềm tự hào của Việt Nam về Y học cổ truyền.

Gần 20 năm nay Việt Nam đã có phương pháp, chuẩn đoán, chữa bệnh khác với y học Trung Quốc do thầy Nguyễn Đức Hai phát minh, đã viết sách truyền dạy cho hơn 800 học trò gồm: y sĩ, bác sĩ, tiến sĩ, giáo sư Việt Nam và Trung Quốc theo học. Phương pháp bắt mạch mới là chìa khóa mở ra nền y học lượng tử tương lai. Nó như máy dò mìn, phát hiện mầm bệnh dưới mặt tạng phủ như hạt mầm chưa nhô lên khỏi mặt đất, giai đoạn ủ bệnh này không máy nào chụp được. Nó chưa làm hại cơ thể nên xét nghiệm cũng chưa rõ ràng. Chính vì phát minh ra phương pháp mới, đọc bệnh chính xác nên thầy Hai không căn cứ vào các bài thuốc cổ phương mà chữa theo đối pháp lập phương tiêu diệt bệnh nhanh, chi phí thấp, không để lại hậu quả như các phương pháp cũ. Hôm nay phóng viên báo chúng tôi xin phép được phỏng vấn thầy.

thay nguyen duc hai – ao coc trang: so huu phuong phap, bai thuoc chua benh hieu qua

Thầy Nguyễn Đức Hai – áo cộc trắng: Sở hữu phương pháp, bài thuốc chữa bệnh hiệu quả

– Thưa thầy Hai, nguyên do đâu thầy viết sách “Kinh nghiệm bắt mạch”?

Tôi sinh ra trong dòng họ nho gia, các cụ nhà đa số làm quan, dậy học và đều làm thuốc. Học hết cấp 3 tôi đi bộ đội đánh Mỹ. Sau năm 1975 phục viên đi học Đại học Nông nghiệp I Hà Nội, rồi học y khoa Hà Nội. Tôi là đời thứ 11 liên tục làm thuốc. Khi chính thức bắt tay vào làm thuốc, tôi đọc các sách thuốc, các bài thuốc đều gia giảm theo mức độ hàn, nhiệt, hư, thực của bệnh nhân. Các số liệu chụp hình, xét nghiệm của Tây y, cách bắt mạch của các cụ là bình quân âm dương thì không cho ra kết quả chính xác để kê đơn thuốc. Qua đọc thêm giải phẫu, kinh dịch, kinh nghiệm và được thuê dạy các bác sĩ Trung Quốc, tôi viết giáo án dạy, bạn đồng nghiệp đọc thấy hay khuyên in thành sách để lại thế hệ sau. Rất may cuốn sách được lựa chọn vào kỷ niệm ngàn năm Thăng Long 2010 và được Cục sở hữu trí tuệ cấp phép bản quyền. Cuốn sách không liên quan đến kiến thức của các sách mạch của bất cứ nước nào. Nó gồm bắt mạch chuẩn đoán chính xác bệnh (không cần hỏi bệnh) và bắt mạch biết tuổi thọ, công danh, tình duyên, nhà ở, tài sản, sức khỏe bố mẹ, vợ con. Mọi người gọi là xem bói. Mọi người quan tâm thì vào Youtube gõ (y học cổ truyền Việt Nam, thầy Hai dạy Mạch thái tố) xem sẽ biết.

Trong con người rất nhiều tiềm năng. Tôi dạy mạch là dạy cách khơi dậy tiềm năng đặc biệt sẵn có trong cơ thể thành năng lượng lượng tử, dùng năng lượng đó đặt vào các bộ vị của các tạng phủ trên tay người, nó sẽ phát ra cho người thầy thuốc cảm nhận chính xác tạng phủ đó ra sao, giống như một bức tranh. Về mạch xem bói thì nó cảm ứng hiện hình trên não và cứ thế mà đọc hoàn toàn duy vật thần bí.

thay hai – nguoi thay tai nang, vi cuu tinh cua nhieu benh nhan

Thầy Hai – Người thầy tài năng, vị cứu tinh của nhiều bệnh nhân

– Có lẽ 20 năm nay thầy là người tiên phong trong chữa các bệnh hiểm nghèo, các bệnh ung thư?

Như trên đã nói, tôi bắt mạch như máy dò mìn trên cơ thể con người. Vì vậy tôi biết bệnh tiềm ẩn khi nào phát, bệnh hiện tại ở mức độ nào, có từ bao giờ, kết hợp mạch thái tố biết người đó thọ bao lâu theo lá số tử vi, dự đoán chữa bao lâu thì khỏi. Người bệnh thiên về tắc hay thấp trệ, thuộc hàn hay nhiệt để cho thuốc theo đối pháp lập phương. Vì vậy tôi chữa khỏi hầu hết các bệnh ung thư. Ca bệnh ung thư đầu tiên tôi chữa lại chính là bố tôi vào năm 2006. Bố tôi bị ung thư phổi, bệnh viện Bạch Mai trả về. May tôi được xem nội soi phổi của bố tôi, làm tôi thay đổi quan điểm chữa u bướu của Y học cổ truyền chỉ là chữa mụn nhọt. Tôi chữa 8 tháng bố tôi khỏi hoàn toàn. Năm sau tôi chữa bạn bố tôi cũng ung thư phổi, rồi chú họ u não cũng khỏi. Từ đó tôi có động lực chữa ung thư cho mọi người. Bệnh ung thư là tử thần gõ cửa vậy mà trên mạng họ dã tâm lừa người nhiều vậy, họ không sợ quả báo sao? Tây y cũng đang hiểu lơ mơ về ung thư, Đông y thì vài bài chữa nhọt lành tính. Bệnh viện chỉ mổ, truyền hóa chất, trị xạ. Mổ cắt khối u cũng như nhổ cỏ vẫn đứt lại rễ cỏ, rễ đó lại mọc thành cỏ, có khi mọc nhiều hơn. Khối u mổ cũng vậy và rất hay di căn đến tạng phủ yếu kém.

Truyền hóa chất là chất độc giết tế bào ung thư, nó làm độc tố gan tăng thì hệ tự miễn giảm, làm miệng đắng, giảm ăn dần, cơ thể không đủ dinh dưỡng nuôi mình, lại còn nuôi khối u, giai đoạn cuối cần dinh dưỡng cao nên cơ thể kiệt sức chết.

Trị xạ: Hiệu quả rất thấp, hầu như không có tác dụng.

Miễn dịch: Khối u lớn nhờ hút dinh dưỡng của người và thải cặn bã gây độc tăng làm giảm miễn dịch nhanh. Giờ tăng cường miễn dịch cũng chỉ là kéo dài sự sống rất tốn kém.

Tóm lại hiện nay chưa có phương pháp nào hiệu quả và an toàn. Do bắt mạch như xem kĩ một bức tranh nên trong bài thuốc của tôi có thuốc tấn công, bao vây làm teo khối u nhanh, đồng thời đào thải chất thải của khối u làm sạch gan, bổ gan nên hệ tự miễn phục hồi, khối u teo dần, rễ u teo hết nên không di căn, hết phát triển, khỏi 100%, không tái lại sau 5-6 tháng điều trị, giá thành thấp.

– Dịch Covid lần đầu xuất hiện sao thầy đóng góp dập dịch ở Việt Nam nhanh vậy?

Có lẽ từ năm 2013 có dịch Sars, tôi đã mày mò chữa vài người. Ngày 13/2/2020, tôi nhận được cuộc điện thoại lạ đó là PTT Đam gọi hỏi tôi về phương pháp phòng chống dịch Covid. Tôi đưa ra phương pháp triệt để khoanh vùng cách ly và dùng thuốc xông để tấn công ngay vì Covid vào phổi rồi mới đến gan, não, thận. Sau đó giới thiệu vài bài thuốc miễn phí đợt 1, đợt 2 áp dụng thành công.

nhieu benh nhan nuoc ngoai cung den nho thay hai chua tri

Nhiều bệnh nhân nước ngoài cũng đến nhờ thầy Hai chữa trị

Tôi nhớ ngày 27/7/2021, chị Châu là cán bộ bệnh viện Thống Nhất ở Sài Gòn điện cho tôi, chị kể: Bị F0 hơn tuần, sốt, đau đầu, bụng đầy, đau người, khó thở, ho. Tôi lấy luôn bài thuốc u phổi của tôi (chữa mọi chứng về phổi) thêm vị mát não, mát gan, thận gửi vào. Trưa ngày 31/7/2021, anh Dũng chồng chị Châu nhận thuốc báo cho tôi: Không chữa được nữa Châu thở oxy sắp đi. Tôi yêu cầu còn nước còn tát, đặt ống xông bơm thuốc vào cứ 1 tiếng 1 lần. Đến 19h cùng ngày chị Châu điện: Thánh ơi con khỏi rồi. Tôi cũng không thể tin thuốc của mình nhanh vậy. Chị Châu xét nghiệm PCR âm tính qua zalo cả nhà cùng ngồi ăn cơm tối. Còn lại 5 ngày thuốc hôm sau chị Châu mang cho 5 người cũng tự cách ly tại nhà, điều trị theo phác đồ của bộ y tế. 4 người uống âm tính trong ngày, còn 1 người uống bị nôn thì ngày hôm sau âm tính.

Từ đó tôi có động lực sản xuất thuốc phục vụ cho cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Nhiều người ở quốc hội, chính phủ, gia đình bộ chính trị cũng lấy. Tóm lại đợt dịch 4, tôi cũng góp phần chữa hơn vạn F0 về âm tính, 100% không tái nhiễm, không bị hậu Covid, nhiều người uống monupriven trên 10 ngày vẫn dương tính, uống thuốc tôi âm tính trong ngày. Tôi quen chị Châu là cách đây 8 năm, ba chị Châu bị ung thư mà bệnh viện Chợ Rẫy không chữa được, gia đình đón tôi vào chữa. Tôi bắt mạch thấy cụ sắp đi, tôi bảo tuần này cụ đi không chữa (tuần đó cụ đi thật), hãy chữa cụ bà đang u gan. Sau tang cụ ông, bà vào bệnh viện Chợ Rẫy khám vô bệnh, gan tốt. 3 năm sau cụ đau vùng gan lại vào bệnh viện Chợ Rẫy kết quả u gan quá to trả về. Gia đình lại gọi tôi vào chữa 7 tháng đã khỏi. Nên lúc gặp nguy, chị Châu gọi kể bệnh cho tôi.

Covid có rất nhiều biến thể, các chuyên gia trên thế giới và Việt Nam không thể đoán trước sự phát sinh, phát triển của nó. Chỉ khi nó gây bệnh rồi mới phân tích bộ gen và triệu chứng. Nên vaccine và thuốc cũng là chạy theo, thụ động, không có vaccine, thuốc đặc trị. Tôi ra thuốc đặc trị là ưu tiên tiêu diệt mạnh, nhanh tất cả các thể Covid để bất cứ thể nào cũng không tiếp tục làm hại con người, là xé tan màng mỏng mà Covid tạo ra trên bề mặt phổi mới sống. Thứ nhì là giải quyết nhịp tim, chướng bụng, đau đầu, đau mình, tăng đề kháng, hồi phục nhanh thì hậu quả của Covid thấp nên 100% không bị hậu Covid. Thuốc còn chữa luôn u phổi, tắc nghẽn phổi COPD, khỏi xương khớp cổ vai tay, mất ngủ, rối loạn nhịp tim, đau đầu, chướng bụng, đầy hơi…

nhieu benh nhan nan y va ung thu o viet nam duoc thay hai cuu chua thanh cong

Nhiều bệnh nhân nan y và ung thư ở Việt Nam được thầy Hai cứu chữa thành công

Covid thể omicron XBB.1.5, XBB.1.16 và các thể khác nguyên nhân làm chết gấp 5 lần so với thể delta đã xảy ra ở Sài Gòn từ tháng 7 đến tháng 12/2021 là do nó không gây sốt, không ho chỉ đau đầu, chướng bụng, đau người nên ai cũng nghĩ sai về bệnh, thậm chí test vẫn âm tính. Vì vậy khi khó thở là màng Covid tạo ra đã che phủ gần kín phổi và chết đột ngột. Vì vậy mỗi người cần mang theo thuốc, nếu thấy tức ngực, khó thở là uống ngay để thuốc xé màng Covid để thở được thì thoát chết đã, sau đó xét nghiệm. Vì khi thấy khó thở đưa vô bệnh viện không kịp. Nói thật, thế giới hiện tại chưa có thuốc đặc trị như thuốc tôi. Thời Covid: “có nhiều tiền trong túi không bằng có thuốc tốt bên người”, chỉ cần 300-500 ngàn chữa được 1 mạng người.

Cảm ơn Thầy Hai phát minh ra mạch học mới, đã truyền dậy gần ngàn học trò Việt Nam và Trung Quốc tự khai thác năng lượng đặc biệt tiềm ẩn trong con người thầy thuốc, để phục vụ khám bệnh cho mọi người, nhất là những bệnh nan y. Nó đang là chìa khóa của nền y học sạch, không hóa chất, không phóng xạ, thậm chí không mổ sẻ. Chỉ cần thời gian 10 phút thầy đã chuẩn đoán chính xác, miễn phí các bệnh hiện có và bệnh tiềm ẩn trong người (nhất là bệnh đột quỵ), mọi người không phải mất hơn một tuần, tốn hơn chục triệu để chụp xét nghiệm sinh tiết để tìm bệnh như hiện nay. Như thầy nói: “Không có máy móc nào bằng con người, người làm ra máy, chứ máy không làm ra con người”. Người Việt Nam rất tin tưởng cách chống dịch và chữa bệnh của thầy.

Ai cần liên hệ trực tiếp với thầy Hai: Nhà 112, tổ 14 đối diện bệnh viện K Tân Triều, Hà Nội – điện thoại 0984.572.099.

Trở về

  Chuyên trang phòng chữa bệnh

  Bệnh Tim mạch - Máu

  Bệnh cao huyết áp
  Bệnh huyết áp thấp
  Bệnh đột quỵ
  Bệnh tim mạch vành
  Xơ vữa động mạch
  Nhồi máu cơ tim
  Tai biến mạch máu não
  Bệnh suy tim
  Bệnh tim mạch
  Bệnh thiếu máu
  Bệnh máu nhiễm mỡ
  Máu khó đông
  Nhiễm trùng máu
  Bệnh bạch cầu

  Bệnh thận - tiết niệu

  Bệnh tiểu đường
  Bệnh suy thận
  Bệnh sỏi thận
  Bệnh viêm cầu thận
  Viêm đường tiết niệu
  Viêm tuyến tiền liệt

  Bệnh phổi – hô hấp

  Bệnh viêm phổi
  Hen phế quản
  Viêm phế quản
  Bệnh hen suyễn
  Bệnh bạch hầu
  Bệnh đường hô hấp

  Bệnh Gan mật

  Bệnh viêm gan B
  Viêm gan C
  Viêm gan A
  Bệnh xơ gan
  Bệnh suy gan
  Gan nhiễm mỡ
  Bệnh sỏi mật
  Viêm túi mật

  Bệnh dạ dày - Tiêu hóa

  Bệnh đau dạ dày
  Viêm loát dạ dày tá tràng
  Viêm thực quản
  Bệnh khó tiêu
  Bệnh trĩ
  Bệnh táo bón
  Rối loạn tiêu hóa
  Viêm đại tràng
  Viêm ruột thừa

  Bệnh ung thư

  Ung thư gan
  Ung thư phổi
  Ung thư dạ dày
  Ung Thư thận
  Ung thư máu
  Ung thư xương
  Ung thư vòm họng
  Ung thư thực quản
  Ung thư thanh quản
  Ung thư tuyến giáp
  Ung thư tá tràng
  Ung thư tụy
  Ung thư ruột
  Ung thư đại tràng
  Ung thư vú
  Ung thư buồng trứng
  Ung thư cổ tử cung
  Ung thu tinh hoàn
  Ung thư tuyến tiền liệt
  Ung thư da

  Các loại bệnh khác

  Bệnh sản khoa
  Bệnh phụ khoa
  Bệnh hiếm muộn
  Bệnh nam khoa
  Suy giảm miễn dịch
  Sốt sốt huyết
  Sốt rét
  Sốt siêu vi
  Sốt phát ban
  Bệnh thương hàn
  Bệnh sởi
  Bệnh thủy đậu
  Bệnh chân tay miệng
  Bệnh đau bụng
  Bệnh cảm cúm
  Bệnh dịch hạch
  Bệnh Rubella
  Bệnh bại liệt
  Rối loạn hệ miễn dịch
  Bệnh rụng tóc
  Bệnh hói đầu
  Bệnh Down
  Bệnh HIV-AIDS
  Bệnh lây qua đường tình dục

  Bệnh cơ xương khớp

  Bệnh gout
  Bệnh viêm khớp
  Thoái hóa cột sống
  Thoái hóa đốt sống cổ
  Bệnh thoái hóa khớp
  Thoát vị đĩa đệm
  Viêm khớp dạng thấp
  Bệnh phong thấp
  Bệnh loãng xương
  Bệnh gai cột sống
  Bệnh đau lưng

  Bệnh ngoài da

  Bệnh nám da
  Bệnh á sừng
  Bệnh vảy nến
  Bệnh chàm - Eczema
  Bệnh mề đay
  Bệnh da liễu
  Bệnh hoa liễu
  Bệnh vàng da
  Bệnh mụn trứng cá
  Bệnh giời leo – Zona
  Bệnh nấm da
  Viêm da thần kinh
  Viêm da dị ứng

  Bệnh răng hàm mặt

  Sâu răng
  Bệnh nha chu
  Nhiệt miệng
  Bệnh hôi miệng
  Bệnh răng hàm mặt

  Bệnh Tai mũi họng

  Viêm xoang
  Viêm họng
  Viêm tai giữa
  Chảy máu cam
  Khiếm thính
  Viêm mũi dị ứng
  Viêm thanh quản
  Viêm Amidan
  Bệnh quai bị
  Bệnh tai mũi họng

  Bệnh về mắt

  Cận thị
  Viễn thị
  Loạn thị
  Lão thị
  Khiếm thị
  Tăng nhãn áp
  Đau mắt đỏ
  Đau mắt hột
  Bệnh về mắt

  Đầu não - Thần kinh

  Bệnh đau đầu
  Bệnh trầm cảm
  Bệnh mất ngủ
  Bệnh động kinh
  Bệnh dại
  Rối loạn tiền đình
  Thiên đầu thống
  Bệnh tự kỷ
  Say tàu xe
  Viêm màng não
  Bại não
  Tâm thần phân liệt
  Rối loạn tâm thần
  Rối loạn hành vi
  Rối loạn nhân cách
  Mất trí nhớ
  Hoang tưởng ảo giác
  Suy giảm trí nhớ
  Stress - Căng thẳng
  Mộng du
  Ngất xỉu
  Nói lắp
  Chứng nghiện rượu
  Bệnh Alzheimer
  Bệnh Parkinson
  Bệnh tâm thần
  Bệnh thần kinh
  Tăng động giảm chú ý
  Run tay chân
  Tinsuckhoe.com- Ads demo
  tin suc khoe

  Copyright © 2009 Tinsuckhoe.com. All rights reserved

  Thông tin trên tinsuckhoe.com chỉ có tính chất tham khảo. Không tự ý áp dụng khi chưa hỏi kiến bác sĩ.

  Liên hệ: 098 300 6168 (Mr. Mạnh Toàn)

  Toàn bộ hệ thống được vận hành trên nền CIINS    
  Thiết kế web và phát triển bởi WebDesign.vn