Trẻ hóa âm đạo tế bào - bệnh viên quốc tế DNA giúp bạn 'giữ lửa' hôn nhân

  • Cập nhật : 08/05/2019

Đời sống vợ chồng luôn là vấn đề khó nói, để giữ lửa cho gia đình hạnh phúc như thuở mặn nồng, nhiều chị em phụ nữ luôn muốn tân trang lại “cô bé” khỏe mạnh và quyến rũ. Vì thế công nghệ trẻ hóa âm đạo từ tế bào Nhật Bản không cần phẫu thuật tại bệnh viện quốc tế DNA ra đời sẽ giúp bạn giải quyết tất cả nỗi lo vùng kín khó nói ấy.

Quan niệm về sức khỏe phụ khoa của các chuyên gia tại bệnh viện quốc tế DNA

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện quốc tế DNA, vùng kín phụ nữ trải qua quá trình lão hóa, sinh nở cũng như quan hệ nhiều lần dẫn đến giãn rộng, thâm đen, các môi không đồng đều, khô hạn gây đau rát, mất khoái cảm khi “yêu”, phụ nữ cũng vì thế mà thiếu tự tin trong chuyện chăn gối, ảnh hưởng đến những cuộc vui quan trọng.

Theo các chuyên gia tâm lý, đời sống quan hệ vợ chồng ảnh hưởng đến 80% hạnh phúc hôn nhân, nếu như nhu cầu sinh lý không được đáp ứng như ý muốn rất dễ gây rạn nứt dẫn đến ly hôn. Hơn nữa, nếu như tình trạng xuống cấp kéo dài rất dễ gây nên các bệnh phụ khoa nguy hiểm.

 “noi lo vung kin khong cua rieng ai” .

 “Nỗi lo vùng kín không của riêng ai” .

Bên cạnh đó vùng kín xuống cấp sau sinh đang là một nỗi lo lớn của hầu hết phụ nữ đã trải qua kì vượt cạn thiêng liêng, tại bệnh viện quốc tế DNA 60% bệnh nhân mong muốn được tân trang vùng kín là phụ nữ sau quá trình sinh nở mong muốn tìm kiếm liệu pháp hồi phục “cô bé”.

Các Bác sĩ tại bệnh viện quốc tế DNA khuyên chị em phụ nữ không nên mặc cảm làm lơ với sức khỏe của “vùng tam giác mật”, bởi tân trang vùng kín không phải chỉ vì “giữ lửa” hạnh phúc gia đình mà còn giải quyết nỗi lo về sức khỏe cho chính bản thân bạn.

Sở dĩ “cô bé” xuống cấp còn kéo theo bao hệ lụy về sức khỏe phụ khoa như: viêm nhiễm gây ngứa rát, khí hư, nhiễm nấm làm khó chịu, nếu để lâu ngày sẽ không tốt cho sức khỏe. Vì thế chị em phụ nữ nên có phương pháp chăm sóc “tiểu eva” ngay hôm nay để ngăn chặn sớm nhất những mối đe dọa sức khỏe đang rình rập.

Phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng tế bào Nhật Bản tại bệnh viện quốc tế DNA

Bệnh viện quốc tế DNA là bệnh viện ứng dụng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam, được chuyển giao công nghệ Nhật Bản mang tế bào chữa trị và hồi phục sức khỏe toàn diện cho cơ thể.

Thấu hiểu sự ảnh hưởng dù chỉ một khuyết điểm ở “cô bé” cũng khiến cuộc vui mất cảm xúc, bệnh viện quốc tế DNA cho ra đời liệu trình trẻ hóa âm đạo bằng tế bào Nhật Bản chỉ trong 1 lần, không cần nghỉ dưỡng, chỉ kiêng 3 – 5 ngày.

 “ cham soc suc khoe “co be” toan dien tai benh vien quoc te dna”.

 “ Chăm sóc sức khỏe “cô bé” toàn diện tại bệnh viện quốc tế DNA”.

Trẻ hóa âm đạo bằng tế bào Nhật Bản là công nghệ chữa trị hiện đại, xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam mang lại nhiều tiềm năng hồi phục tình trạng xuống cấp của “cô bé”, là tác thể thầm lặng giúp bạn níu giữ hạnh phúc gia đình bền lâu, mở ra hy vọng cho hàng triệu phụ nữ đang mang những nỗi lo khó nói.

Những phương pháp trước đây tại nhiều nơi không đem lại hiệu quả tối ưu cho việc phục hồi chức năng vùng kín phụ nữ, nhưng với công nghệ tế bào tại bệnh viện thẩm mỹ DNA thì việc chăm sóc toàn diện không phải là điều quá khó khăn nữa. Đặc biệt liệu trình này mang lại hiệu quả tối ưu nhất ngay cả với những tình trạng xuống cấp nặng do bẩm sinh hay quan hệ nhiều lần.

Tác dụng thần kì của tế bào Nhật Bản trong việc trẻ hóa âm đạo

Tế bào gốc Nhật Bản là nguồn nguyên liệu quý giá trong y học, với cơ chế trẻ hóa toàn diện cơ thể - tế bào gốc Nhật Bản có tác động cực kì hiệu quả trong cả trẻ hóa âm đạo, phục hồi toàn diện chỉ trong một liệu trình.

 

Tại bệnh viện quốc tế DNA, mỗi bệnh nhân sẽ được đưa ra phác đồ điều trị chuyên biệt phù hợp,  tế bào Nhật Bản sẽ được tiến hành cấy trực tiếp tại mang vi niêm mạc vùng kín, các tế bào Nhật Bản khỏe mạnh sẽ trực tiếp tái tạo và phục hồi “tiểu eva”, chỉ sau môt lần điều trị cùng một lúc sẽ đạt được kết quả: phục hồi hồng hào, se khít, đàn hồi, không còn khô rát.

 “ co be duoc cham soc toan dien sau lieu trinh te bao nhat ban”.

 “ Cô bé được chăm sóc toàn diện sau liệu trình tế bào Nhật Bản”.

Những tế bào Nhật Bản được nuôi cấy và lưu trữ tại Viện tế bào đạt chuẩn quốc tế ngay tại bệnh viện quốc tế DNA được đưa vào hai bên thành âm đạo, tăng sinh collagen giúp phục hồi 2 mép âm đạo, loại trừ các hắc sắc tố gây thâm đen, cung cấp độ ẩm khắc phục tình trạng khô hạn, tái tạo từng tế bào mới cho “cô bé”, phục hồi trạng thái tự nhiên. Trong quá trình thực hiện, các loại tinh chất tái sinh sẽ được cung cấp liên tục vào màng nhầy, điểm G để tăng kích thích phục hồi vùng kín. Ngoài ra, những tế bào Nhật Bản này thẩm thấu vào sâu bên trong các mô làm se khít, đều và đẹp.

Phương pháp trẻ hóa âm đạo tế bào Nhật Bản tại bệnh viện quốc tế DNA sẽ mang lại niềm tin tuyệt đối cho bạn về một liệu trình an toàn, không phẫu thuật, chống gây viêm nhiễm, duy trì hiệu quả dài lâu không gây biến chứng.

Sau khi trải qua liệu trình chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với kết quả mang lại hơn cả mong đợi, một“tiểu eva” khỏe đẹp không những mang đến sự tự tin và quyến rũ của phụ nữ mà còn giữ lửa hôn nhân ngày một mặn nồng.

Những tâm sự của khách hàng khi thực hiện liệu trình trẻ hóa vùng kín tại DNA

Nỗi lo “cô bé” xuống cấp là chuyện không của riêng ai nhưng mấy ai dám chia sẻ, thế nhưng nếu không thì làm sao có thể níu giữ hạnh phúc gia đình, đặc biệt là phụ nữ sau sinh.

Theo chị T ( 28 tuổi, TP.HCM) chia sẻ khi đến chữa trị tại bệnh viện quốc tế DNA: “Mình đã sinh con được hơn 1 năm nay, nhưng từ sau khi sinh mình luôn thấy tự ti với vùng kín, nó bị giãn nở rộng, không những thế còn bị thâm rất xấu. Mình đã kiêng quan hệ 5 tháng sau khi sinh nhưng vùng kín vẫn không hồi phục nhiều. Đời sống vợ chồng không được như ý muốn, hai vợ chồng đều buồn nhưng không ai nói ra, mình sợ gia đình không được hạnh phúc nữa nên đã chọn phương pháp trẻ hóa vùng kín để cải thiện tình trạng này. Sau khi thực hiện liệu trình trẻ hóa âm đạo bằng tế bào Nhật Bản tại bệnh viện quốc tế DNA, hiện tại đã được se khít thấy rõ, hồng hào, bây giờ mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều”.

Hay chị M (33 tuổi, Bến Tre) cảm nhận: “Chị đã được 2 con, trước khi đến thực hiện liệu trình tại bệnh viện quốc tế DNA, vùng kín chị bị xuống cấp nặng do trải qua tận 2 lần sinh nở, bị giãn rộng rất mất thẩm mỹ, khi quan hệ vợ chồng cũng không hứng thú. Thấy chồng cũng bắt đầu chán nản, lo sợ nên chị bắt đầu tìm kiếm các phương pháp thu gọn vùng kín, vốn sợ phẫu thuật nên nhiều nơi đề nghị chị vẫn chưa đồng ý thực hiện. Một lần thấy được bệnh viện quốc tế DNA có liệu trình trẻ hóa vùng kín bằng tế bào gốc Nhật Bản không cần phẫu thuật, chị đã đến thực hiện và bây giờ hiệu quả hơn cả mong đợi, không những vùng kín được thu gọn mà còn hồng hào, giảm khô hạn, rất cảm ơn bệnh viện DNA”.

Phụ nữ được phép làm đẹp toàn diện kể cả những điều thầm kín nhất, đây chỉ là 2 trong số rất nhiều trường hợp mong muốn được trẻ hóa vùng kín bằng liệu trình tế bào Nhật Bản, nói cách khác phương pháp tế bào Nhật Bản là món quà cho sức khỏe thời đại mới có thể chinh phục cả những người khó tính.

 “tre hoa vung kin te bao tai benh vien quoc te dna

 “Trẻ hóa vùng kín tế bào tại bệnh viện quốc tế DNA

Tại sao liệu trình này tại bệnh viện quốc tế DNA lại được ưa chuộng đến vậy?

Đến thực hiện tại bệnh viện quốc tế DNA bạn sẽ cảm nhận được những ưu điểm vượt trội mà không nơi nào có được:

-          Là nơi đi đầu trong ứng dụng tế bào Nhật Bản trong phục hồi chức năng vùng kín

-          Hồng hào, ẩm mượt ngay lập tức

-          Tăng độ co bóp, đàn hồi, lấy lại khoái cảm khi “yêu”

-          Trẻ hóa chỉ sau 1 lần điều tri, chấm dứt những vấn đề khô hạn, thâm

-          Se khít, thu gọn đều và đẹp, chỉ cần kiêng 3 – 5 ngày, duy trì hơn 3 năm.

-          An toàn, không phẫu thuật, chống viêm nhiễm, quy trình khép kín

Chỉ bằng một liệu trình trẻ hóa âm đạo bằng tế bào Nhật Bản tại bệnh viện quốc tế DNA, nỗi lo vùng kín xuống cấp trầm trọng sau sinh hay quan hệ nhiều lần đều được khắc phục dễ dàng, sức khỏe “cô bé” được chăm sóc toàn diện, đời sống vợ chồng mãi thăng hoa, “giữ lửa” hạnh phúc dài lâu.

Bệnh viện quốc tế DNA – chăm sóc sức khỏe toàn diện từ tế bào Nhật Bản

Bệnh viện quốc tế DNA mang nhiều tiềm năng chữa trị và phục hồi sức khỏe đến cho nhiều bệnh nhân tại Việt Nam. Tự hào là nơi tiên phong trong áp dụng công nghệ tế bào Nhật Bản với nhiều ưu điểm vượt trội, sở hữu trang thiết bị cũng như hệ thống phòng lab và xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia.

Bệnh viện quốc tế DNA được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản, đem về những tế bào khỏe mạnh nhất, mang đến những phương pháp ưu việt nhất trong chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ toàn diện từ tế bào. Từ đây một kỉ nguyên chăm sóc sức khỏe mới từ tế bào đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của hàng triệu bệnh nhân khao khát phục hồi cơ thể khỏe mạnh ngay tại Việt Nam.

Hãy đến bệnh viện quốc tế DNA ngay hôm nay để chúng tôi có thể mang đến những điều tốt đẹp nhất cho sức khỏe của bạn và gia đình.

 

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA 

Được thành lập từ tháng 07/2018, bệnh viện quốc tế DNA đã mở ra nhiều cơ hội thăm khám và điều trị cho hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày thông qua việc ứng dụng tế bào gốc vào hỗ trị cơ xương khớp. Đây cũng là thành tựu chuyển giao công nghệ tế bào gốc từ tập đoàn y tế Nhật Bản.

Bệnh viện cũng sở hữu 1 phòng xét nghiệm, 1 phòng lab đáp ứng các tiêu chí lưu trữ và chiết tách tế bào gốc trong công tác nghiên cứu ứng dụng điều trị tế bào gốc.

Địa chỉ : 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 05, Quận 05, TP.HCM

Website: www.benhvienquoctedna.vn

Hotline:  0906 95 79 95

Trở về

Chuyên trang phòng chữa bệnh

Bệnh Tim mạch - Máu

Bệnh cao huyết áp
Bệnh huyết áp thấp
Bệnh đột quỵ
Bệnh tim mạch vành
Xơ vữa động mạch
Nhồi máu cơ tim
Tai biến mạch máu não
Bệnh suy tim
Bệnh tim mạch
Bệnh thiếu máu
Bệnh máu nhiễm mỡ
Máu khó đông
Nhiễm trùng máu
Bệnh bạch cầu

Bệnh thận - tiết niệu

Bệnh tiểu đường
Bệnh suy thận
Bệnh sỏi thận
Bệnh viêm cầu thận
Viêm đường tiết niệu
Viêm tuyến tiền liệt

Bệnh phổi – hô hấp

Bệnh viêm phổi
Hen phế quản
Viêm phế quản
Bệnh hen suyễn
Bệnh bạch hầu
Bệnh đường hô hấp

Bệnh Gan mật

Bệnh viêm gan B
Viêm gan C
Viêm gan A
Bệnh xơ gan
Bệnh suy gan
Gan nhiễm mỡ
Bệnh sỏi mật
Viêm túi mật

Bệnh dạ dày - Tiêu hóa

Bệnh đau dạ dày
Viêm loát dạ dày tá tràng
Viêm thực quản
Bệnh khó tiêu
Bệnh trĩ
Bệnh táo bón
Rối loạn tiêu hóa
Viêm đại tràng
Viêm ruột thừa

Bệnh ung thư

Ung thư gan
Ung thư phổi
Ung thư dạ dày
Ung Thư thận
Ung thư máu
Ung thư xương
Ung thư vòm họng
Ung thư thực quản
Ung thư thanh quản
Ung thư tuyến giáp
Ung thư tá tràng
Ung thư tụy
Ung thư ruột
Ung thư đại tràng
Ung thư vú
Ung thư buồng trứng
Ung thư cổ tử cung
Ung thu tinh hoàn
Ung thư tuyến tiền liệt
Ung thư da

Các loại bệnh khác

Bệnh sản khoa
Bệnh phụ khoa
Bệnh hiếm muộn
Bệnh nam khoa
Suy giảm miễn dịch
Sốt sốt huyết
Sốt rét
Sốt siêu vi
Sốt phát ban
Bệnh thương hàn
Bệnh sởi
Bệnh thủy đậu
Bệnh chân tay miệng
Bệnh đau bụng
Bệnh cảm cúm
Bệnh dịch hạch
Bệnh Rubella
Bệnh bại liệt
Rối loạn hệ miễn dịch
Bệnh rụng tóc
Bệnh hói đầu
Bệnh Down
Bệnh HIV-AIDS
Bệnh lây qua đường tình dục

Bệnh cơ xương khớp

Bệnh gout
Bệnh viêm khớp
Thoái hóa cột sống
Thoái hóa đốt sống cổ
Bệnh thoái hóa khớp
Thoát vị đĩa đệm
Viêm khớp dạng thấp
Bệnh phong thấp
Bệnh loãng xương
Bệnh gai cột sống
Bệnh đau lưng

Bệnh ngoài da

Bệnh nám da
Bệnh á sừng
Bệnh vảy nến
Bệnh chàm - Eczema
Bệnh mề đay
Bệnh da liễu
Bệnh hoa liễu
Bệnh vàng da
Bệnh mụn trứng cá
Bệnh giời leo – Zona
Bệnh nấm da
Viêm da thần kinh
Viêm da dị ứng

Bệnh răng hàm mặt

Sâu răng
Bệnh nha chu
Nhiệt miệng
Bệnh hôi miệng
Bệnh răng hàm mặt

Bệnh Tai mũi họng

Viêm xoang
Viêm họng
Viêm tai giữa
Chảy máu cam
Khiếm thính
Viêm mũi dị ứng
Viêm thanh quản
Viêm Amidan
Bệnh quai bị
Bệnh tai mũi họng

Bệnh về mắt

Cận thị
Viễn thị
Loạn thị
Lão thị
Khiếm thị
Tăng nhãn áp
Đau mắt đỏ
Đau mắt hột
Bệnh về mắt

Đầu não - Thần kinh

Bệnh đau đầu
Bệnh trầm cảm
Bệnh mất ngủ
Bệnh động kinh
Bệnh dại
Rối loạn tiền đình
Thiên đầu thống
Bệnh tự kỷ
Say tàu xe
Viêm màng não
Bại não
Tâm thần phân liệt
Rối loạn tâm thần
Rối loạn hành vi
Rối loạn nhân cách
Mất trí nhớ
Hoang tưởng ảo giác
Suy giảm trí nhớ
Stress - Căng thẳng
Mộng du
Ngất xỉu
Nói lắp
Chứng nghiện rượu
Bệnh Alzheimer
Bệnh Parkinson
Bệnh tâm thần
Bệnh thần kinh
Tăng động giảm chú ý
Run tay chân
Tinsuckhoe.com- Ads demo
tin suc khoe

Copyright © 2009 Tinsuckhoe.com. All rights reserved

Thông tin trên tinsuckhoe.com chỉ có tính chất tham khảo. Không tự ý áp dụng khi chưa hỏi kiến bác sĩ.

Liên hệ: 098 300 6168 (Mr. Mạnh Toàn)

Toàn bộ hệ thống được vận hành trên nền CIINS    
Thiết kế web và phát triển bởi WebDesign.vn