Lương y Đỗ Tuấn Nam – Chữa hiệu quả nhiều bệnh bằng phương pháp Thập Thủ Đạo

  • Cập nhật : 27/04/2022

Không ngừng học tập, nghiên cứu, hoàn thiện, phát triển, lương y Đỗ Tuấn Nam mong muốn làm sao, làm thế nào để ngày càng giúp đỡ, cứu chữa được nhiều bệnh nhân hơn nữa, giúp họ sống vui khỏe, hạnh phúc.

Bằng tài năng và tấm lòng y đức, nhiều năm qua, lương y Đỗ Tuấn Nam đã giúp cho nhiều bệnh nhân khắp mọi miền của tổ quốc thoát khỏi những căn bệnh hiểm nghèo, bệnh xương khớp, thoát vị đĩa đệm, bại liệt, vẹo cột sống, thoái hóa, vôi gai cột sống, đau dây thần kinh tọa, chân ngắn, chân dài, rối loạn tiền đình, …giúp họ trở về với cuộc sống vui khỏe, hạnh phúc hơn.

Lương y Đỗ Tuấn Nam – Truyền nhân xuất sắc của dòng họ Đỗ

luong y do tuan nam: tam - tam - tai

Lương y Đỗ Tuấn Nam: Tâm - Tầm - Tài

Không những được sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống làm nghề y chữa bệnh cứu người. Thân sinh ra lương y Đỗ Tuấn Nam là bác sỹ, lương y, thầy thuốc Nhân dân Đỗ Tuấn Thanh là người học rộng, tài cao, là thành viên Hội Chữ Thập Đỏ Liên Hợp Quốc, chuyên gia chữa bệnh đi nhiều nước. Lương y Đỗ Tuấn Nam còn được đào tạo bài bản. Hiện lương y Đỗ Tuấn Nam là Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Y học cổ truyền CTA – Liên Hiệp Các Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam được bạn bè, đồng nghiệp kính trọng, nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước kính mến và biết ơn sâu sắc. Bởi chính nhờ có lương y Nam, đôi bàn tay diệu kì, với phương pháp chữa bệnh Thập thủ đạo an toàn không dùng thuốc, ông đã giúp họ thoát khỏi nỗi đau bệnh tật, vui khỏe trở lại.

Không ngừng học tập, nghiên cứu, hoàn thiện, phát triển, lương y Đỗ Tuấn Nam mong muốn làm sao, làm thế nào để ngày càng giúp đỡ, cứu chữa được nhiều bệnh nhân hơn nữa, giúp họ sống vui khỏe, hạnh phúc.

Lương y Đỗ Tuấn Nam chữa bệnh hiệu quả, an toàn, không dùng thuốc ít tốn kém

Bằng tài năng, vốn kiến thức, kinh nghiệm, cùng đôi bàn tay điêu luyện trong việc xoa bóp, bấm huyệt, thực hiện nhuần nhuyễn các nguyên tắc chữa bệnh của phương pháp thập thủ đạo chữa bệnh an toàn hiệu quả không dùng thuốc, lương y Đỗ Tuấn Nam đã giúp hàng ngàn bệnh nhân khắp nơi trong và ngoài nước bị các chứng bệnh như đau nhức xương khớp, thoát vị đĩa đệm, vẹo cột sống, chân ngắn chân dài... rất hiệu quả, không cần phẫu thuật, tốn kém.

Nhiều trường hợp bệnh nhân rất khổ sở, chạy chữa nhiều nơi, dùng nhiều biện pháp, tốn kém nhưng bệnh tình vẫn không có tiến triển. May mắn được biết đến lương y Đỗ Tuấn Nam, họ lại được vui khỏe.

Trường hợp chị Nguyễn Lâm Viên bị đau lưng, cổ vai gáy do kết cứng cột sống 18 năm, chị đã đi khám chữa nhiều nơi nhưng không có kết quả. Tiêm thuốc chỉ được vài ngày lại đau mà chị lại bị đau dạ dày, béo phì. Chị Viên bị dính các khớp, xương sống dính thành một khối cứng đau không đi lại được, gáy không quay được, chị có uống thuốc, tiêm thuốc của bệnh viện lớn, trung ương 1 tháng nhưng không thấy đỡ, được người làng đã chữa khỏi mách đến thầy Nam. Sau khi được thầy Nam điều trị giờ gáy của chị cử động, có thể quay dễ dàng, lưng của chị mềm ra nhiều rồi, chị thấy dễ chịu và tiến triển rất tốt.

chi nguyen lam vien

Chị Nguyễn Lâm Viên

https://www.youtube.com/watch?v=QHsWah_RPy0

Hay như trường hợp trường hợp cháu Ngô Quang Hiếu  ở Sóc Sơn  bị bại liệt do mổ não được lương y Nam chữa bằng phương bóp xoa bóp, bấm huyệt, thập thủ đạo đang có những tiến triển rất tốt.

 

https://www.youtube.com/watch?v=JagBSpFpchQ

Trường hợp bệnh nhân Vũ Hồng Tiến (SĐT: 0913093889) đại tá quân đội, bị liệt 2 bàn chân 8 năm đi lại rất khó khăn. Sau khi được lương y Đỗ Tuấn Nam điều trị mấy tháng đã đi lại gần bình thường.

anh tien chup anh cung thay nam

Anh Tiến chụp ảnh cùng thầy Nam

 

Anh Tiến vừa là bệnh nhân may mắn được thầy Nam chữa lành bệnh vừa là hội viên xuất sắc được thầy Nam giảng dạy. Mong anh sẽ lĩnh hội được nhiều tri thức để có thể tự chữa bệnh, rèn luyện sức khỏe cho mình và tham gia giúp đỡ, chữa bệnh cho mọi người.

Hay như bệnh nhân nữ người Pháp bị đau vai cổ gáy, chân ngắn chân dài, đau lưng. Sau khi được lương y Đỗ Tuấn Nam bấm huyệt chị đã khỏi sau 40 phút.

 

Ngoài điều trị hiệu quả các chứng bệnh liên quan đến xương khớp như thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy, vẹo cột sống...rất hiệu quả lương y Đỗ Tuấn Nam còn hỗ trợ chữa trị hiệu quả các chứng bệnh về mắt, lương y có thể giúp làm sáng mắt, chữa lành bệnh viêm gai thị mắt, sụp mí mắt...mà không cần phẫu thuật giúp bệnh nhân có thể nhìn được, lấy lại vẻ đẹp của đôi mắt – cửa sổ tâm hồn mà vẫn đảm bảo sức khỏe, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, lâu bền của đôi mắt.

Trường hợp chị Dương Thị Ngọc Hòa bị viêm gai thị mắt cấp, bệnh không xác định, mắt không nhìn thấy gì. Bệnh nhân đã chữa ở bệnh viện 18 ngày không khỏi. Sau khi được người nhà  - bệnh nhân đã được thầy Nam chữa khỏi giới thiệu, sau gần  2 tháng được thầy Nam chữa trị giờ mắt của chị Hòa tương đối tốt, chị đã đọc được chữ.

chi duong thi ngoc hoa bi viem gai thi mat da duoc chua khoi

Chị Dương Thị Ngọc Hòa bị viêm gai thị mắt đã được chữa khỏi

Không chỉ mang lại niềm vui sức khỏe cho nhiều bệnh nhân, lương y Đỗ Tuấn Nam đã giúp nhiều chị em phụ nữ ngày càng trẻ đẹp, tự tin hơn nhờ đôi mắt của mình. Bằng phương pháp chữa bệnh, bằng đôi bàn tay tài hoa, sự am hiểu của mình lương y Nam giúp các trị em gặp vấn đề về sụp mí mắt, mắt lé...không phải phẫu thuật, đau đớn, nguy hiểm tìm lại được vẻ đẹp cho đôi mắt của mình.

luong y do tuan nam dieu tri mat le

Lương y Đỗ Tuấn Nam điều trị mắt lé

https://www.youtube.com/watch?v=HCWriKjQOC4

chi nguyen thi minh huong (sdt:0989590368) duoc thay nam chua sup mi hieu qua bang dong y

Chị Nguyễn Thị Minh Hương (SĐT:0989590368) được thầy Nam chữa sụp mí hiệu quả bằng đông y

Niềm vui cho các bệnh nhân là lương y Nam ngày càng chữa trị hiệu quả nhiều chứng bệnh khác nhau, tiếng lành đồn xa, hữu xạ tự nhiên hương, bệnh nhân khắp nơi tìm về nhờ cậy thầy Nam chữa trị ngày một đông.

Lương y Đỗ Tuấn Nam không chỉ là vị lương y tài đức, mà còn là vị lãnh đạo, người thầy được bạn bè, đồng nghiệp, học viên kính mến. Không chỉ chữa bệnh hiệu quả cho bệnh nhân, lương y Đỗ Tuấn Nam mong muốn giảng dậy truyền nghề, dạy phương pháp bấm huyệt thập thủ đạo cho mọi người, để mỗi chúng ta có thể là thầy thuốc của mình, tự chữa bệnh cho mình và giúp đỡ người khác. Những ai quan tâm và mong muốn học và ứng dụng phương pháp chữa bệnh hiệu quả, an toàn, không tốn kém, tiện lợi – phương pháp Thập Thủ Đạo có thể tham gia các lớp của thầy Nam vào các ngày thứ 3,5,7, CN tại trung tâm của thầy.

thay nam chup anh ki niem cung cac hoc vien

Thầy Nam chụp ảnh kỉ niệm cùng các học viên

Trong không khí chào mừng ngày Đại lễ 30/4 của đất nước, chúng ta thầm cảm ơn sâu sắc, nghiêng mình kính cẩn tới các bậc anh hùng đã hy sinh tuổi xuân của mình cho tổ quốc. Và cũng xin được gửi lời Cảm ơn nhất tới những người lính áo trắng, những người thầy thuốc trên mọi miền đất nước những ai đã đang và mãi cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của nhân dân như lương y Đỗ Tuấn Nam - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Y học cổ truyền CTA – Liên Hiệp Các Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam.

Để tạo điều kiện cho các bệnh nhân gần xa có cơ hội biết đến lương y Đỗ Tuấn Nam, chúng tôi những người làm công tác báo chí truyền thông xin để lại thông tin của lương y, mong nhiều bệnh nhân sẽ may mắn tìm lại được niềm vui sức khỏe nhờ thầy Nam.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Y học cổ truyền CTA

Trụ sở chính : số nhà 92 phố Cầu Trì - Phường Sơn Lộc - thị xã Sơn Tây - TP Hà Nội

Địa chỉ chi nhánh Hà Nội: Tầng 3, số nhà 25, ngách 2, ngõ 208, đường Trần Cung, phường CNhuế 1, quận Bắc TLiêm, Hà Nội.
Điện thoại : 0977661062

Website: http://yhoccotruyencta.com/

Trở về

Chuyên trang phòng chữa bệnh

Bệnh Tim mạch - Máu

Bệnh cao huyết áp
Bệnh huyết áp thấp
Bệnh đột quỵ
Bệnh tim mạch vành
Xơ vữa động mạch
Nhồi máu cơ tim
Tai biến mạch máu não
Bệnh suy tim
Bệnh tim mạch
Bệnh thiếu máu
Bệnh máu nhiễm mỡ
Máu khó đông
Nhiễm trùng máu
Bệnh bạch cầu

Bệnh thận - tiết niệu

Bệnh tiểu đường
Bệnh suy thận
Bệnh sỏi thận
Bệnh viêm cầu thận
Viêm đường tiết niệu
Viêm tuyến tiền liệt

Bệnh phổi – hô hấp

Bệnh viêm phổi
Hen phế quản
Viêm phế quản
Bệnh hen suyễn
Bệnh bạch hầu
Bệnh đường hô hấp

Bệnh Gan mật

Bệnh viêm gan B
Viêm gan C
Viêm gan A
Bệnh xơ gan
Bệnh suy gan
Gan nhiễm mỡ
Bệnh sỏi mật
Viêm túi mật

Bệnh dạ dày - Tiêu hóa

Bệnh đau dạ dày
Viêm loát dạ dày tá tràng
Viêm thực quản
Bệnh khó tiêu
Bệnh trĩ
Bệnh táo bón
Rối loạn tiêu hóa
Viêm đại tràng
Viêm ruột thừa

Bệnh ung thư

Ung thư gan
Ung thư phổi
Ung thư dạ dày
Ung Thư thận
Ung thư máu
Ung thư xương
Ung thư vòm họng
Ung thư thực quản
Ung thư thanh quản
Ung thư tuyến giáp
Ung thư tá tràng
Ung thư tụy
Ung thư ruột
Ung thư đại tràng
Ung thư vú
Ung thư buồng trứng
Ung thư cổ tử cung
Ung thu tinh hoàn
Ung thư tuyến tiền liệt
Ung thư da

Các loại bệnh khác

Bệnh sản khoa
Bệnh phụ khoa
Bệnh hiếm muộn
Bệnh nam khoa
Suy giảm miễn dịch
Sốt sốt huyết
Sốt rét
Sốt siêu vi
Sốt phát ban
Bệnh thương hàn
Bệnh sởi
Bệnh thủy đậu
Bệnh chân tay miệng
Bệnh đau bụng
Bệnh cảm cúm
Bệnh dịch hạch
Bệnh Rubella
Bệnh bại liệt
Rối loạn hệ miễn dịch
Bệnh rụng tóc
Bệnh hói đầu
Bệnh Down
Bệnh HIV-AIDS
Bệnh lây qua đường tình dục

Bệnh cơ xương khớp

Bệnh gout
Bệnh viêm khớp
Thoái hóa cột sống
Thoái hóa đốt sống cổ
Bệnh thoái hóa khớp
Thoát vị đĩa đệm
Viêm khớp dạng thấp
Bệnh phong thấp
Bệnh loãng xương
Bệnh gai cột sống
Bệnh đau lưng

Bệnh ngoài da

Bệnh nám da
Bệnh á sừng
Bệnh vảy nến
Bệnh chàm - Eczema
Bệnh mề đay
Bệnh da liễu
Bệnh hoa liễu
Bệnh vàng da
Bệnh mụn trứng cá
Bệnh giời leo – Zona
Bệnh nấm da
Viêm da thần kinh
Viêm da dị ứng

Bệnh răng hàm mặt

Sâu răng
Bệnh nha chu
Nhiệt miệng
Bệnh hôi miệng
Bệnh răng hàm mặt

Bệnh Tai mũi họng

Viêm xoang
Viêm họng
Viêm tai giữa
Chảy máu cam
Khiếm thính
Viêm mũi dị ứng
Viêm thanh quản
Viêm Amidan
Bệnh quai bị
Bệnh tai mũi họng

Bệnh về mắt

Cận thị
Viễn thị
Loạn thị
Lão thị
Khiếm thị
Tăng nhãn áp
Đau mắt đỏ
Đau mắt hột
Bệnh về mắt

Đầu não - Thần kinh

Bệnh đau đầu
Bệnh trầm cảm
Bệnh mất ngủ
Bệnh động kinh
Bệnh dại
Rối loạn tiền đình
Thiên đầu thống
Bệnh tự kỷ
Say tàu xe
Viêm màng não
Bại não
Tâm thần phân liệt
Rối loạn tâm thần
Rối loạn hành vi
Rối loạn nhân cách
Mất trí nhớ
Hoang tưởng ảo giác
Suy giảm trí nhớ
Stress - Căng thẳng
Mộng du
Ngất xỉu
Nói lắp
Chứng nghiện rượu
Bệnh Alzheimer
Bệnh Parkinson
Bệnh tâm thần
Bệnh thần kinh
Tăng động giảm chú ý
Run tay chân
Tinsuckhoe.com- Ads demo
tin suc khoe

Copyright © 2009 Tinsuckhoe.com. All rights reserved

Thông tin trên tinsuckhoe.com chỉ có tính chất tham khảo. Không tự ý áp dụng khi chưa hỏi kiến bác sĩ.

Liên hệ: 098 300 6168 (Mr. Mạnh Toàn)

Toàn bộ hệ thống được vận hành trên nền CIINS    
Thiết kế web và phát triển bởi WebDesign.vn